Giá của Manocanh thể thao tại chợ Tân Bình

Manocanh là vật dụng không thể thiếu trong việc trang trí shop thời trang, đặc biệt manocanh thể thao. Manocanh thể thao không chỉ góp phần giúp các shop thêm phần thu hút mà còn là cách gây ấn tượng mạnh với khách hàng về trang phục mà “tượng mẫu” đang mặc.

Với khách hàng tại Sài Gòn, thật dễ dàng để tìm một nơi cung cấp manocanh thể thao giá rẻ. Thông thường, các địa điểm mà khách hàng thường đến là Nguyễn Đình Chiểu, chợ Tân Bình, chợ An Đông… Chính vì vậy, không ít các chủ shop bị  “hoang mang” về giá cả manocanh, và thường có phép toán so sánh giá manocanh thể thao tại chợ Tân Bình với hàng công ty như manocanh thể thao của APSARA.

Không như WINDOW VIET NAM, các cửa hàng tại chợ Tân Bình, An Đông thường “nhập” hàng rất trôi nổi, chính vì vậy manocanh tại đây thường form dáng không đạt chuẩn, và có tình trạng các phần móc bị rỉ sét, manocanh rất mau xuống cấp. Kèm theo đó, chế độ bảo hành một cách mập mờ khiến khách hàng dễ bị hiểu lầm.

Manocanh tại chợ Tân Bình không đạt chất lượng

Tại sao bạn nên chọn manocanh thể thao tại WINDOW VIET NAM?

WINDOW VIET NAM tự hào là 1 trong các cơ sở tiên phong đầu tiên tại Việt Nam sản xuất manocanh thể thao. Tại WINDOW VIET NAM, khách hàng hoàn tin tưởng về chất lượng cũng như mẫu mã. Tất cả khuôn tại WVN được chăm chút từng chi tiết…

Manocanh APSARA tỉ mỉ và chi tiết

Giá manocanh thể thao tại WINDOW VIET NAM?

Giá của manocanh thể thao tại APSARA chắc chắn cao hơn manocanh chợ Tân Bình. Vì tại đây, chúng tôi ưu tiên về chất lượng, mẫu mã. Ngoài ra, định lượng sản xuất “người mẫu shop” theo quy chuẩn của Adidas, Nike, Puma, Under Amour… kèm theo là chế độ bảo hành giúp khách hàng hoàn toàn an tâm.

Chế độ bảo hành manocanh tại WINDOW VIET NAM

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  • Bảo hành 1 đổi 1 đổi trong 1 tuần.
  • Bảo hành, hỗ trợ sửa chữa manocanh suốt đời.

Ngoài manocanh thể thao, WINDOW VIET NAM còn là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp manocanh nam, nữ, manocanh dành cho áo cưới… và manocanh theo yêu cầu.

 

Lên đầu trang
0 Xem giỏ hàng
Gọi Ngay